Bảo dưỡng máy phát điện gia đình

  11/11/2017

Máy phát điện gia đình của bạn đã sử dụng lâu và cần bảo dưỡng thay thế phụ tùng.. bạn đang cần tìm đơn vị uy tín chất lượng để sửa chữa và bảo trì máy tại nhà ở Thành phố hồ chí minh !.Đừng lo hay đến với Dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện gia đình của Công ty TNHH TM & DV Kỹ thuật Hoàng Kim chúng tôi luôn là sự lự chọn lý tưởng bởi giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu.


I. Vì sao phải bảo dưỡng máy phát điện gia đình?

 

tại sao bảo dưỡng máy phát điện gia đình

Máy phát điện gia đình cần bảo dưỡng để tăng tuổi thọ và độ hao mòn của máy


Máy phát điện gia đình là thiết bị chuyển hóa cơ năng thành điện năng, nhằm cung cấp năng lượng điện cần thiết cho các thiết bị điện dân dụng có trong ngôi nhà của bạn. Trong bối cảnh năng lượng điện chi phối mọi lĩnh vực của đời sống, bao gồm các hoạt động sinh hoạt của con người như hiện nay, sẽ là rắc rối không nhỏ nếu hệ thống điện lưới quốc gia bị gián đoạn đột ngột vì nguyên nhân nào đó. Thực tế, máy phát điện gia đình ra đời chính là nhằm mục đích duy trì ổn định nguồn điện trong trường hợp mất điện bất ngờ, đảm bảo các hoạt động khác diễn ra trơn tru.
So với máy phát điện công nghiệp, máy phát điện gia đình có công suất thấp hơn, kích thước nhỏ gọn hơn và trọng lượng cũng nhẹ hơn. Tuy nhiên, cấu tạo và nguyên lý hoạt động về cơ bản đều phức tạp như nhau. Để thiết bị hoạt động tốt nhất, phát huy tối đa công suất thiết kế, hạn chế tối thiểu các sự cố hỏng hóc không đáng có, bạn cần quan tâm hơn tới việc bảo trì bảo dưỡng máy phát điện định kỳ.

 

+) Nếu bạn ở TP.HCM muốn sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện hãy đến ngay sửa máy phát điện 


II. Dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện gia đình tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh

bảo dưỡng máy phát điện gia đình

Sửa chữa & Bảo dưỡng máy phát điện gia đình tại nhà ở TP.HCM


Bạn có thể tự mình tháo chiếc quạt điện, chiếc máy sấy tóc để lau chùi, vệ sinh, nhưng với máy phát điện thì không. Thiết bị này có cấu tạo phức tạp, một linh kiện, phụ tùng đều đóng vai trò quan trọng đối với toàn bộ hệ thống vận hành của máy. Do đó, việc sửa chữa hay bảo trì bảo dưỡng cần được thực hiện bởi người có chuyên môn trong lĩnh vực này.
Cách tốt nhất chính là liên hệ với đơn vị dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện gia đình tại nhà ở tphcm uy tín, điển hình như Hoangkimpower.  Đây là đơn vị đi đầu, đã có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán thiết bị điện cùng các dịch vụ bảo trì, sửa chữa liên quan.
Theo đó, có thể liệt kê một số lợi ích mà dịch bảo trì của Hoàng Kim như:


- Giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự cố hư hỏng không đáng có, đặc biệt có ích trong việc tránh hư hỏng nặng nhờ kịp thời điều chỉnh, sửa chữa những hư hỏng nhẹ
- Đảm bảo tính ổn định cho thiết bị
- Đảm bảo máy phát điện gia đình cho công suất tối đa
- Đảm bảo duy trì nguồn điện dự phòng cho gia đình, tránh tình trạng vừa mất điện lưới mà nguồn điện dự phòng cũng không thể sử dụng do sự cố hỏng hóc
- Tăng độ bền và tuổi thọ cho thiết bị
- Tiết kiệm nhiên liệu
- Tiết kiệm chi phí sửa chữa


Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Công ty TNHH TM & DV Kỹ thuật Hoàng Kim luôn quán triệt đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thái độ cư xử với khách hàng phải nhiệt tình, thân thiện và đúng mực. Đó cũng là lý do Hoàng Kim nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và gây dựng được thương hiệu vững mạnh như hiện nay.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Hoàng Kim
  • Điện thoại: (028).2229.2626
  • Hotline: 0901.352.121
  • Email: Hoangkimpower@hotmail.com
  • Địa chỉ văn phòng: Số 98C - Đường số 20 - Phường 5 - Q.Gò Vấp
  • Địa chỉ kho máy : 145 Vườn Lài - P.An Phú Đông - Q.12 - TP.HCM

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Danh mục sản phẩm