Bảo trì máy phát điện công nghiệp

  08/11/2017

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp tại tphcm của Công ty TNHH TM & DV Kỹ thuật Hoàng Kim luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng nhờ sự nhiệt tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Tìm hiểu về máy phát điện công nghiệp

 

Bảo trì máy phát điện công nghiệp

Bảo trì máy phát điện công nghiệp khi máy dùng 1 thời gian

 

Máy phát điện là thiết bị quen thuộc, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống con người. Thiết bị này đang ngày càng trở nên phổ biến và được coi trọng hơn, bởi nó tạo ra điện – loại năng lượng không thể thiếu ở xã hội hiện đại. Máy phát điện được phân chia thành nhiều loại khác nhau, dựa theo các tiêu chí riêng. Theo đó, căn cứ vào quy mô, mục đích sử dụng thì thiết bị này được phân làm ba loại, máy phát điện xách tay, máy phát điện gia đình và máy phát điện công nghiệp.

Máy phát điện công nghiệp là thiết bị có khả năng chuyển hóa năng lượng cơ học thành năng lượng điện với công suất lớn, thích hợp dùng cho các nhà máy, xí nghiệp... Với các doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng hóa thì máy phát điện công nghiệp là thiết bị bắt buộc phải có, để đảm bảo hệ thống dây truyền máy móc có thể vận hành trơn tru trong trường hợp xảy ra sự cố mất điện bất ngờ. Điều này giúp giảm thiểu thiệt hại kinh tế, đảm bảo lượng hàng xuất ra và đảm bảo tiến độ giao hàng cho đối tác.

Giá máy phát điện công nghiệp khá cao và việc vận hành cũng đòi hỏi có sự hiểu biết nhất định. Do đó, bên cạnh việc chuẩn bị về mặt tài chính thì doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng các vấn đề liên quan, đồng thời tuyển dụng nhân sự có sự am hiểu về thiết bị này để có thể vận hành đúng cách hoặc xử lý các sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Nếu gặp khó khăn trong việc chọn mua máy phát điện, hoặc quy mô doanh nghiệp còn hạn chế, không muốn lãng phí nhân lực thì bạn có thể liên hệ với Hoàng Kim – đơn vị chuyên bán máy phát điện uy tín tại TP.HCM để được tư vấn cụ thể. Đặc biệt, Hoàng Kim có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng mua máy phát điện công nghiệp, trường hợp xảy ra sự cố có thể liên hệ với kỹ thuật viên của Công ty để được hỗ trợ xử lý kịp thời. Ngoài ra, khi đã hết thời gian bảo hành, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện của Hoàng Kim với mức giá ưu đãi.

 

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp tại tphcm

 

Dịch vụ bảo trì máy phát điện công nghiệp

Dịch vụ bảo trì máy phát điện công nghiệp

 

Để bảo đảm tính ổn định, sự bền bỉ và công suất tối đa của các thiết bị máy móc, trong quá trình sử dụng cần phải thường xuyên bảo trì bão dưỡng, máy phát điện công nghiệp cũng không phải là ngoại lệ. Việc bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, đúng cách sẽ giúp thiết bị hoạt động một cách ổn định, hiệu quả, giảm thiểu các sự cố hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của động cơ. Điều này đồng thời cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sửa chữa về mặt lâu dài và giúp đảm bảo nguồn điện dự phòng cho các hoạt động sản xuất.

Đa số các Công ty bán máy phát điện đều có kèm theo chế độ bảo hành và bảo trì, bảo dưỡng thiết bị miễn phí trong thời hạn nhất định. Sau thời hạn đó, khách hàng vẫn cần tiếp tục duy trì “chăm sóc” thiết bị định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất hay của đơn vị phân phối. Theo đó, tại Công ty TNHH TM & DV Kỹ thuật Hoàng Kim, chúng tôi không chỉ giới thiệu đến khách hàng những dòng máy phát điện công nghiệp mới nhất, được ưa chuộng nhất, mà còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Sau khi kiểm tra toàn bộ các chi tiết của máy, kỹ thuật viên sẽ cân chỉnh lại máy theo tiêu chuẩn nhằm đảm bảo đạt 90%-100% công suất lý tưởng. Các thiết bị vật tư quá hạn sử dụng hoặc bị hư hỏng sẽ được nhân viên bảo dưỡng kê khai đầy đủ tình trạng kèm phương án xử lý (thay mới hoặc sửa chữa) và báo cáo cho khách hàng. Hoàng Kim cam kết cố gắng cân chỉnh các linh kiện, phụ tùng còn sử dụng được để giảm thiểu chi phí cho khách hàng và chỉ tiến hành sửa chữa, thay thế khi đã được khách hàng phê duyệt.

Công việc bảo trì bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp tại Công ty TNHH TM & DV Kỹ thuật Hoàng Kim thường được hoàn thành trong 3-4 ngày tính từ thời điểm ký hợp đồng. Đặc biệt, chúng tôi có chế độ bảo hành 3 tháng cho mỗi lần bảo dưỡng, tính từ thời điểm bàn giao thiết bị cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, các sự cố phát sinh sẽ được Hoàng Kim hỗ trợ xử lý miễn phí.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp, giỏi chuyên môn và quy trình phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp tại tphcm của Công ty TNHH TM & DV Kỹ thuật Hoàng Kim luôn là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Mọi thông tin bảo trì bảo dưỡng và muốn gửi báo giá Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin :

  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Hoàng Kim
  • Điện thoại: (028).2229.2626
  • Hotline: 0901.352.121
  • Email: Hoangkimpower@hotmail.com
  • Địa chỉ văn phòng: Số 98C - Đường số 20 - Phường 5 - Q.Gò Vấp
  • Địa chỉ kho máy : 145 Vườn Lài - P.An Phú Đông - Q.12 - TP.HCM

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Danh mục sản phẩm