Hướng dẫn cách sửa máy phát điện

  13/11/2017

Khi tiến hành kiểm tra và phát hiện ra những lỗi phát sinh của máy phát điện, bạn cần kịp thời xử lý để đảm bảo sự an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên xin hướng dẫn tư vấn cách sửa máy phát điện tại những nguồn uy tín.

I. Cách sửa một số lỗi cơ bản của máy phát điện

Hướng dẫn cách sửa máy phát điện báo lỗi

Hướng dẫn cách sửa máy phát điện báo lỗi

 

Thiết bị điện máy là những thiết bị dễ gặp những vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn cần nắm được những kiến thức sơ đẳng nhất để có thể tự mình tiến hành kiểm tra và sửa chữa trước khi cất công mang đến cửa hiệu chuyên dụng. Dưới đây là một số hướng dẫn xử lý tại nhà cho các lỗi cơ bản của máy phát điện.

- Lỗi thứ nhất: máy phát điện không nổ

Khi rơi vào tình trạng này, đầu tiên, bạn cần tháo bugi để kiểm tra tình trạng hoạt động. Nếu bugi vẫn hoạt động bình thường thì bạn dùng xăng để lau chùi sạch sẽ trước khi lắp trở lại máy. Nếu bugi bị hỏng thì phải thay mới. Tiếp đó, bạn kiểm tra tấm lọc gió, tiến hành lau chùi sạch sẽ bụi bẩn hoặc thay mới nếu cần thiết. Cuối cùng, bạn kiểm tra nhiên liệu của máy xem còn đủ dùng không, kiểm tra ren máy xem có bị dấu hiệu han rỉ không để khắc phục.

- Lỗi thứ 2: Đồng hồ báo không đủ điện

Với tình huống này, bạn kiểm tra ngay nguồn nhiên liệu của máy, đảm bảo nhiên liệu đang dùng đúng với loại máy và không bị bẩn, không lẫn khí, nước. Nếu không đảm bảo thì bạn cần xả hết để thay nhiên liệu mới. Một nguyên nhân nữa là do máy phát điện hoạt động quá chậm nên cần tăng ga hoặc dây đai của máy bị chùng, bị lỏng.

 - Lỗi thứ 3: Tần số và điện áp ra không ổn định khi đóng tải

Tần số và điện áp máy sinh ra không ổn có thể do chế độ nhiên liệu bơm vào buồng đốt của động cơ máy phát điện không điều chỉnh đúng quy định. Ngoài ra có thể do bộ ổn áp, tần số AVR thường xuyên phải làm việc quá tải dẫn đến hư hỏng và mất tác dụng điều chỉnh. Do đó, bạn cần kiểm tra lại mức chỉnh về nhiên liệu sử dụng đồng thời điều chỉnh lượng thiết bị sử dụng điện cho phù hợp.

 

II. Địa chỉ tư vấn và sửa chữa máy phát điện hiệu quả?

Tư vấn sửa máy phát điện tại chỗ

Tư vấn sửa máy phát điện tại chỗ

 

Hoangkimpower là địa chỉ tư vấn và sửa chữa máy phát điện uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề vô cùng tự hào vì danh tiếng của thương hiệu được tạo dựng chính bởi sự tin tưởng tuyệt đối từ phía các khách hàng.

Tại đây, chúng tôi cam kết lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn dịch vụ tư vấn, sửa chữa máy phát điện tại công ty TNHH TM và DV kỹ thuật Hoàng Kim, cụ thể:

- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, túc trực mọi thời điểm, sẵn sàng hỗ trợ  tư vấn và giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh có liên quan đến máy phát điện của khách hàng.

- Nhân viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát tỉ mỉ, kĩ càng và báo cáo tường tận cho khách hàng trước khi xin ý kiến sửa chữa.

- Tiến hành sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy phát điện theo đúng chuẩn kĩ thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

- Giá cả dịch vụ hợp lý và hoàn toàn công khai

- Chế độ ưu đãi hấp dẫn và tinh thần phục vụ tận tâm.

Khi bạn cần tư vấn hướng dẫn cách sửa máy phát điện xin vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Hoàng Kim
  • Điện thoại: (028).2229.2626
  • Hotline: 0901.352.121
  • Email: Hoangkimpower@hotmail.com
  • Địa chỉ văn phòng: Số 98C - Đường số 20 - Phường 5 - Q.Gò Vấp
  • Địa chỉ kho máy : 145 Vườn Lài - P.An Phú Đông - Q.12 - TP.HCM

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Danh mục sản phẩm