Máy phát điện gia đình honda

  18/10/2017

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy phát điện gia đình HONDA nhưng bạn chưa có kinh nghiệm hoặc là bạn đọc những thông tin các hướng dẫn cách mua máy chưa chính xác dẫn đến một số hậu quả nghiệm sau khi mua máy về !. Do thị trường khá đa dạng và phong phú các dòng HONDA trung quốc - Hàng nhái.... trôi nổi khá nhiều,Nếu bạn đang cần mua máy phát điện honda gia đình bạn nhất định phải lưu ý tuyệt đối 4 điều sau.

lưu ý khi mua máy phát điện gia đình honda

Lưu ý khi mua máy phát điện gia đình honda

 

I. Bốn Lưu ý khi mua máy phát điện gia đình honda

1. Hãng Honda không sản xuất máy phát điện (MFD). Các bạn có thể kiểm tra thông tin tại website của hãng Honda: https://www.honda.com. Ở thị trường VN chỉ có MFD sử dụng động cơ Honda China hoặc động cơ nhái nhãn hiệu Honda. Động cơ chỉ là 1 bộ phận chính của MFD chứ không phải là yếu tố quan trọng của MFD gia đình ( MFD công nghiệp thì Động cơ là bộ phận quan trọng nhất )

2. Động cơ Honda sản xuất ở Trung Quốc ( trên động cơ phải dập nổi chữ Made in China và dập nổi logo Honda ). Nếu không có logo dập nổi hay giấy tờ chứng minh là Honda China thì các bạn đã mua phải hàng Nhái Honda dán đề can.
Các bạn phải tỉnh táo kiểm tra kỹ không bỏ số tiền lớn mà dùng sản phẩm không đúng với số tiền bỏ ra

3. Trong trường hợp các bạn mua được MFD sử dụng động cơ Honda sản xuất tại China. Chất lượng động cơ tốt. Nhưng vấn đề tổ hợp và các phụ kiện lắp ráp MFD xuất xứ ở đâu? Lắp ráp theo tiêu chuẩn nào? Có đủ chất lượng xuất khẩu thị trường Châu Âu, Mỹ?
4. Sản phẩm tốt là sản phẩm có chứng chỉ CE, EPA là những chứng chỉ xuất khẩu Châu Âu, Mỹ. Các bạn nên yêu cầu nhà cung cấp trả lời rõ ràng

II. Có nên chọn mua MFD gia đình giá quá rẻ ?


Hàng MFD sản xuất tại các nhà máy nhỏ lẻ gia công bên Trung Quốc. Nhập qua đường tiểu ngạch trốn thuế, không có bảo hành, chất lượng thì các bạn tự đánh giá. Giá rất rẻ.

máy phát điện honda gia đình

máy phát điện honda gia đình

II. Kết luận:


+ Không bao giờ có 1 sản phẩm tốt mà lại rẻ tiền. Tiền nào của đấy. Đã mua hàng xuất xứ China thì nên mua hàng có xuất xứ rõ ràng, có tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, Mỹ.
+ Nhưng mua sản phẩm "nhãn hiệu Honda " mà không làm rõ những "xuất xứ" như nói trên thì các bạn đã sử dụng sai giá trị đồng tiền các bạn bỏ ra.

Chỉ cần bạn đọc thêm 1 số kinh nghiệm chia sẻ cách mua máy phát điện cũ của chúng tôi và kết hợp với 4 lưu ý khi mua máy phát điện gia đình HONDA  thì bạn đã có thể tự mua cho mình 1 chiếc máy ưng ý - hàng chính hãng - ít tốn nhiên liệu mà đem lại hiệu quả kinh tế cao cho gia đình và chính  bản thân bạn !

--------------------------------------------------------

Mọi thông tin mua hàng và đóng góp vui lòng Liên hệ :

  • Công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Hoàng Kim
  • Điện thoại: (028).2229.2626
  • Hotline: 0901.352.121
  • Email: Hoangkimpower@hotmail.com
  • Địa chỉ văn phòng: Số 98C - Đường số 20 - Phường 5 - Q.Gò Vấp
  • Địa chỉ kho máy : 145 Vườn Lài - P.An Phú Đông - Q.12 - TP.HCM

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Danh mục sản phẩm