Sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp

  10/11/2017

Công ty TNHH TM & DV Kỹ thuật Hoàng Kim chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp tại nhà uy tín, giá rẻ hàng đầu ở TPHCM.

Tại sao phải dùng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp?

Máy phát điện công nghiệp gặp sự cố

Máy phát điện công nghiệp gặp sự cố

Máy phát điện công nghiệp là thiết bị quen thuộc trong các nhà máy, xí nghiệp. Đây là thiết bị tạo năng lượng điện công suất lớn từ nguồn cơ năng, nhằm duy trì ổn định hoạt động sản xuất trong trường hợp bị cắt điện đột xuất hoặc hệ thống điện lưới quốc gia gặp trục trặc.

Đây là loại máy móc có cấu tạo phức tạp, quá trình vận hành cũng đòi hỏi sự hiểu biết nhất định về thiết bị và nguyên lý hoạt động của thiết bị. Máy phát điện công nghiệp cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên mới có thể đảm bảo độ bền và khả năng vận hành ổn định của thiết bị. Trong trường hợp hỏng hóc, cần nhanh chóng liên hệ với đơn vị dịch vụ sửa chữa để kiểm tra, xử lý, tránh kéo dài gây gián đoạn hoạt động của hệ thống dây chuyền sản xuất, ảnh hưởng tới năng suất chung.

Việc sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề vững vàng, rõ ràng, bạn không thể tự mình xử lý, mà cần có sự hỗ trợ của kỹ thuật viên. Do đó, cần liên hệ với đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp như Hoàng Kim.

 

Địa chỉ chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp uy tín

 

sửa máy phát điện công nghiệp ở tphcm

Chuyên sửa máy phát điện công nghiệp ở tphcm

Nhận thức được tầm quan trọng của công việc sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp, Công ty TNHH TM & DV Kỹ thuật Hoàng Kim với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này tự hào cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.

Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao của Hoàng Kim luôn sẵn sàng hỗ trợ quý doanh khách hàng xử lý kịp thời các sự cố phát sinh trong quá trình vận hành, sử dụng máy phát điện công nghiệp, kèm theo chế độ bảo hành chất lượng và luôn có những ưu đãi đặc biệt về giá cho khách hàng thân thiết.

Với thế mạnh hoạt động lâu năm, giàu kinh nghiệp và đội ngũ nhân lực hùng hậu, nhiệt tình, trách nhiệm cao, Hoàng Kim cam kết giúp khách hàng giải quyết triệt để các vấn đề thường gặp như máy phát điện không nổ, công suất không đảm bảo, điện áp ra mất ổn định... một cách nhanh chóng nhất, với mức chi phí thấp nhất. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ lập tức khởi hành tới địa chỉ khách hàng cung cấp. Thậm chí, trong một số trường hợp đặc biệt, thời gian sửa chữa kéo dài, chúng tôi sẵn sàng cho khách hàng mượn máy phát điện cùng công suất của công ty để đảm bảo hoạt động sản xuất không bị gián đoạn.

Công ty TNHH TM & DV Kỹ thuật Hoàng Kim – Chuyên nghiệp và tin cậy!

Mọi thông tin sửa chữa & bảo trì bảo dưỡng - Gửi báo giá xin Quý khách hàng - Quý đối tác vui lòng liên hệ về :
  • Điện thoại: (028).2229.2626
  • Hotline: 0901.352.121
  • Email: Hoangkimpower@hotmail.com
  • Địa chỉ văn phòng: Số 98C - Đường số 20 - Phường 5 - Q.Gò Vấp
  • Địa chỉ kho máy : 145 Vườn Lài - P.An Phú Đông - Q.12 - TP.HCM

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Danh mục sản phẩm