Tư vấn mua máy phát điện gia đình

  20/10/2017

Mình ở Miền bắc mà cắt điện thường xuyên.nhà thì có 2 ông bà già với mấy đứa nhỏ mà nó cứ mất điện giữa mùa hè nóng bức làm mình bực bội kèm thêm tính khí thất thường của ông chồng mình nữa

Tư vấn máy phát điện gia đình

Tư vấn máy phát điện gia đình


Mình thấy cả phố mất điện mà nhà bên cạnh mình vẫn có mình qua xem hóa ra là dùng máy phát điện gia đình.Nhưng mình trước giờ học mới hết cấp 2 có biết mô tê gì về máy phát điện đâu.hỏi ông chồng mình lại bên kiến trúc sư cũng đành chịu.Mình lại phải đi tìm hiểu nhờ tư vấn về máy phát điện gia đình.May thay vừa lên phố gặp ngay tiệm bán máy phát điện vậy vào hỏi luôn.

mua máy phát điện gia đình tốt nhất

Mua máy phát điện gia đình tốt nhất


1. Đầu tiên mình nhận được tư vấn về các dòng máy : các công suất máy từ 1kw - 9kw...Mua máy đầu tiên phải biết được công suất tiêu thụ điện chung của gia đình từ bóng đèn - tủ lạnh - máy giặt - tivi - quạt....để lựa chọn máy có công suất phù hợp tránh lãng phí tiền mà không chạy được cho toàn bộ gia đình.
2. Tiếp theo mình được tư vấn về hãng sản xuất : Honda - Hữu toàn - Yanmar - Denyo... nhiều lắm .ông khuyên nên sử dụng máy nhật bền - ăn ít xăng lại không ồn ào đang được ưa chuộng nhưng giá hơi cao - Nếu mua máy cũ thì rẻ = 1/2 máy mới.Các dòng máy Honda - Hữu toàn ông nói cũng tốt - hỏng hóc hay cần thay thế cũng có sẵn mà giá phải chăng.

3. Máy nên chọn máy phát điện gia đình chạy xăng hay chạy dầu ?
4. Rồi đến giá như ông nói máy nhật - châu âu giá cao nếu mua mới còn cũ thì rẻ hơn Tuy nhiên mình đi mua đồ mới nên mình chọn máy phát điện HONDA.loại 5kva (5KW) giá hơn 8tr. dùng ok lắm mọi người ạ. bây giờ thì khỏi lo khi mất điện rồi ! .Nếu mọi người cần tư vấn mình có số điện thoại của ông chủ : 0901352121

5. À mình quên ông cũng tư vấn thêm là nên lựa chọn nơi mua máy nữa.tại nhiều nơi mua nhưng mà bảo hành vs giá cũng chưa chuẩn tư vấn không đến nơi họ chỉ muốn bán được hàng.Nên đến những nơi có có nhiều máy - cửa hàng tên tuổi lớn và chế độ sau bán hàng tốt ! 

Chúc mọi người có thể lựa chọn chiếc máy ưng ý !

Điện thoại: (028).2229.2626
Hotline: 0901.352.121
Email: Hoangkimpower@hotmail.com
Địa chỉ văn phòng: Số 98C - Đường số 20 - Phường 5 - Q.Gò Vấp
Địa chỉ kho máy : 145 Vườn Lài - P.An Phú Đông - Q.12 - TP.HCM

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả
Danh mục sản phẩm